Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
Bồ trẻ My Sói: "Tôi run lẩy bẩy khi đóng cảnh nóng, phát ngượng vì đạo diễn không cho dừng"
Ngày đăng: 2018-10-31 01:40:20 - Theo Eva
Chia sẻ về vai diễn Kiên trong phim Quỳnh Búp Bê, Mạnh Quân cho biết nhờ sự chủ động của My "Sói" (Thu Quỳnh) đã giúp anh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kiên bị gái già My "sói" dùng ma túy khống chế. (Nguồn: YouTube)

Dù chỉ mới xuất hiện trong phần 2 Quỳnh Búp Bê, Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My "Sói" (Thu Quỳnh) đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Anh bị xem là nguyên nhân sẽ khiến cuộc đời em gái Lan "cave" (Thanh Hương) - Đào (Quỳnh Kool) rơi vào tăm tối. Cuộc chiến gay cấn giữa Đào và My "Sói" sau này cũng là do tình cảm với Kiên gây ra.

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 1

Mạnh Quân khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng của mình khi tham gia "5S online".

Trước khi đóng vai Kiên, nam diễn viên Mạnh Quân đã được nhiều khán giả trẻ yêu mến  và chú ý với vai diễn Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh 1. Tuấn là một trong những người bạn thân của Vàng Anh sở hữu phong thái hút hồn và điển trai. Sau đó, anh tham gia vào sitcom 5S online và "gây bão" với vai Quyết "đại ca".

Trong buổi phỏng vấn gần đây, diễn viên Mạnh Quân đã chia sẻ nhiều về nhân vật mới của mình trong phim Quỳnh Búp Bê. Anh cho biết trong phim nhân vật Kiên và My "Sói" có rất nhiều cảnh nóng nhưng cả hai lại không hoàn toàn là tình yêu. Còn với Đào, anh nảy sinh tình cảm hết sức trong sáng, chỉ dừng lại ở mức nắm tay. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 2

Kiên rơi vào mối tình tay ba với My "Sói" và Đào.

- Cơ duyên nào đưa anh tới với vai Kiên trong phim Quỳnh Búp Bê?

Vào một ngày rất đẹp trời, tôi đang đi ngoài đường thì nhận được điện thoại của anh Thành gọi đi casting phim Quỳnh Búp Bê. Tôi đã cast vai Kiên và may mắn được nhận luôn.

- Ấn tượng lớn nhất của anh đối với nhân vật Kiên như thế nào?

Nhân vật Kiên thực sự là một vai diễn rất khó. Anh ta là một thầy giáo nhưng lại sa chân vào con đường ăn chơi và phụ thuộc vào My "Sói". Giữa hai người không hoàn toàn là tình yêu, Kiên phụ thuộc vào My "Sói" vì cô ta cung cấp ma túy cho anh ta chơi. Đó cũng chính là lý do khi gặp Đào, Kiên đã rung động và nảy sinh tình yêu thật sự. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 3

Kiên vừa gặp mặt đã "rơi vào lưới tình" của Đào...

Tôi gặp nhiều khó khăn khi phải thể hiện cảnh nghiện và cảnh nóng với My "Sói". Hơn nữa, dù lên cơn nghiện nhưng Kiên vẫn là một thầy giáo, vậy nên tôi phải thể hiện được sự tri thức của anh ta. Đấu tranh nội tâm trong con người Kiên diễn ra rất nhiều. 

- Anh và chị Thu Quỳnh sẽ có rất nhiều cảnh nóng trong phim?

Đúng như vậy, chúng tôi có khá nhiều cảnh nóng. Việc thực hiện cảnh nóng cũng khá là khó bởi đây là lần đầu tiên tôi và Thu Quỳnh hợp tác với nhau. Để hai bạn diễn mới gặp thực hiện những cảnh phim thân mật như vậy thì rất dễ ngại.

May mắn, Thu Quỳnh là một nữ diễn viên chuyên nghiệp. Cô ấy luôn chủ động, giúp chúng tôi có những cảnh phim chân thật nhất. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 4

... nhưng anh lại bị phụ thuộc vào nguồn ma túy mà My "Sói" cung cấp.

Tôi và Thu Quỳnh có một kỷ niệm khá thú vị khi quay cảnh nóng. Trong cảnh mà chúng tôi đang rất quấn quýt và mặn nồng cùng nhau, cảm xúc đã lên tới cao trào, chỉ còn một bước cuối cùng nữa thôi mà chờ mãi đạo diễn chẳng hô cắt. Điều này khiến tôi rất ngượng. 

Đến khi hỏi nguyên nhân thì mới biết rằng đạo diễn cũng bị cuốn hút vào cảm xúc của cảnh quay nên quên mất không hô cắt. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 5

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 6

Những hình ảnh nóng bỏng của Thu Quỳnh và Mạnh Quân trong phim "Quỳnh Búp Bê".

Lúc đóng cảnh nóng, mồ hôi ra đầm đìa, tôi run lẩy bẩy và lau trán liên tục. Phải nhờ có sự chuyên nghiệp của Thu Quỳnh mà tôi mới hoàn thành được những cảnh phim này. Thu Quỳnh cũng rất thu hút khiến tôi bị cuốn theo mạch phim khi đó. 

- Vậy với nữ diễn viên Quỳnh Kool thì cảnh nóng của anh như thế nào?

Thật sự thì tình cảm của Đào và Kiên hết sức trong sáng, thậm chí chỉ mới dừng lại ở nắm tay mà thôi. Kiên có thể hư hỏng, chơi bời với người khác nhưng với Đào thì bản tính hiền lành của anh ta lại trỗi dậy. Vậy nên, với Đào, Kiên sẽ không đi quá giới hạn. Những cảnh phim của Đào - Kiên khá lãng mạn. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 7

Diễn xuất của Thu Quỳnh giúp cảm xúc của Mạnh Quân được đẩy lên cao.

- Cảnh đánh, tát, thậm chí bóp cổ My "Sói" (Thu Quỳnh) có gây khó khăn cho anh? 

Với cảnh phim này, tôi thật sự cũng phải gửi lời cảm ơn tới Thu Quỳnh bởi nhờ cô ấy mà cảm xúc của tôi được đẩy lên cao. Khi tôi và cô ấy tập thử với nhau, chúng tôi thống nhất chỉ dừng lại ở cảnh tôi đẩy Quỳnh xuống thảm cỏ. Tuy nhiên, khi vào quay, Quỳnh diễn quá đạt khiến tôi tức giận. Tôi không chỉ đánh, tát, bóp cổ mà gần như đã nhấn đầu Quỳnh xuống nước. 

- Vừa xuất hiện đã bị khán giả mắng là "bám váy đàn bà", anh có cảm giác như thế nào? 

Thật sự thì tôi rất vui. Khi nhân vật của mình được đông đảo khán giả quan tâm thì đấy chính là niềm hạnh phúc. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 8

Mạnh Quân quen thuộc với khán giả qua hình tưởng hotboy điển trai, năng động.

- Hình tượng anh muốn theo đuổi trong tương lai sẽ là: trưởng thành, lịch lãm hay hotboy điển trai, trẻ trung?

Tôi muốn theo đuổi hình tượng trưởng thành, lịch lãm nhưng chắc phải là câu chuyện của vài năm nữa. Việc thay đổi hình tượng không phải nói là sẽ chuyển đổi được ngay mà cần phải có cả một quá trình. Hiện tại, tôi thấy hình tượng điển trai, trẻ trung vẫn khá hợp với mình. 

- Anh có tự tin vai Kiên sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình?

Kiên là một vai diễn khó và nhiều màu sắc khiến tôi thích thú. Nhưng để tự tin thì tôi chỉ tự tin 50, 60%. Phần còn lại vẫn phải tiếp tục chờ phản ứng của khán giả. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 9

Vợ chồng Mạnh Quân nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi bật.

- Đóng cặp cùng những nữ diễn viên xinh đẹp như Thu Quỳnh và Quỳnh Kool, anh có sợ bà xã ghen?

Bà xã là người yêu phim Việt nên cô ấy rất hiểu cho công việc của tôi. Tôi không sợ bà xã ghen khi đóng cùng các bạn diễn nữ khác. Khi xem phim Quỳnh Búp Bê, cô ấy không quá quan tâm vào nhân vật của tôi như thế nào mà quan tâm vào nội dung của bộ phim hơn. Có những cảnh phim buồn, cảm động, cô ấy cũng bật khóc. 

- Công việc khá bận rộn, phải đi quay phim xa, anh thường làm gì để phụ giúp vợ chăm con?

Chỉ cần có thời gian rảnh là tôi lại phụ vợ chăm con và làm việc nhà. Tuy nhiên, tôi khá vụng về nên nhiều khi một việc vợ chỉ làm một loáng là xong nhưng đưa vào tay tôi thì cuối cùng cô ấy lại phải dọn lại. 

bo tre my soi: "toi run lay bay khi dong canh nong, phat nguong vi dao dien khong cho dung" - 10

Khi có thời gian rảnh rỗi, anh lại phụ vợ chăm con.

- Kỷ niệm hài hước nhất khi anh tự mình chăm sóc con là gì?

Kỷ niệm hài hước nhất của tôi có lẽ là khi mới làm bố, bà xã đi pha sữa cho con còn tôi thì ngồi trông. Đúng lúc đó, em bé lại đi vệ sinh nên tôi phải tự thay tã cho con. Lúc đó, tôi rất vụng và buồn cười. Giờ thì, tôi đã rất giỏi việc này rồi. 

- Hai anh chị đã có dự định đón thêm em bé thứ hai?

Tôi muốn để bé nhà mình lớn hơn một chút nữa. Hơn nữa, tôi cũng muốn ổn định kinh tế để có thể chăm sóc và cho con được môi trường học tập tốt nhất. Khi mình đã lập gia đình thì mình phải tính toán nhiều thứ hơn. 

Xin cảm ơn anh!

Trò trả thù mới của My Sói: Ném chuột chết trước cửa nhà Quỳnh Búp Bê
Trò trả thù mới của My "Sói": Ném chuột chết trước cửa nhà Quỳnh Búp Bê
My "Sói" (Thu Quỳnh) tiếp tục công cuộc trả thù Quỳnh (Phương Oanh) trong phim Quỳnh Búp Bê bằng việc ném chuột chết trước cửa nhà.
Bấm xem >>
Theo Hoàng Linh (Khám phá)

BÌ CUỐN CHAY- MÓN NGON MỖI NGÀY

< 1 2 3 >