Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
Góc "bóc phốt": Có nửa tỷ tiêu vặt, Vũ Về Nhà Đi Con vẫn "mặc lại" áo bồ cũ Hân?
Ngày đăng: 2019-06-03 01:40:13 - Theo Eva
Các "thánh soi" đã phát hiện ra "sạn" Về Nhà Đi Con khi Vũ (Quốc Trường) là thiếu gia nhà giàu nứt đố đổ vách nhưng chỉ có một vài cái áo từ đầu phim tới nay, thậm chí mặc lại cả áo phim cũ.

"Sạn" phim thường khiến khán giả cảm thấy khó chịu vì có thể phá hỏng cả cảnh phim, kéo tuột cảm xúc người xem và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim. Tuy nhiên, Về nhà đi con lại là một bộ phim đặc biệt khi xuất hiện "sạn" lại càng trở nên đáng yêu. Trước đó, các "thánh soi" đã phát hiện ra "sạn" chị em cùng cha mẹ trong Về nhà đi con lại... khác họ, hay Vũ (Quốc Trường) dùng thẻ thanh toán tiền điện để đi... thanh toán tiền cà phê. 

Mới đây, các "thánh soi" lại tiếp tục hoạt động nhiệt tình và phát hiện ra Vũ là thiếu gia nhà giàu nứt đố đổ vách nhưng từ đầu phim tới nay lại thường mặc đi mặc lại một vài chiếc vest và áo khoác, thậm chí, anh còn "mặc lại" áo của nhân tình Hân Hoa Hậu trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 1

Chiếc áo vest này nhìn thật quen mắt, dường như đã từng thấy đâu đó trên màn ảnh. 

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 2

À, hóa ra Quốc Trường từng mặc nó để đi hẹn hò cùng Thúy Ngân trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ". 

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 3

Chàng trai áo hồng đi thăm bố ốm...

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 4

... rồi lại diện áo hồng đưa vợ tương lai đi mua sắm. Chiếc vest hồng này dường như rất được Quốc Trường yêu thích bởi trong "Về nhà đi con", anh diện nó khá nhiều lần. 

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 5

Mặc áo bò đi hẹn hò em...

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 6

... đến khi trả thù em đương nhiên cũng phải mặc lại đúng cái áo đó để bắt đầu và kết thúc thật đặc biệt. 

Nhặt "sạn" về trang phục của thiếu gia Vũ là vậy nhưng cộng đồng mạng vẫn tỏ ra ủng hộ anh nhiệt tình. Nguyên nhân của việc này là vì khán giả cho rằng Quốc Trường từ miền Nam ra Bắc đóng phim, thời tiết trong Nam lại quanh năm nắng nóng nên chắc anh không có nhiều áo khoác, áo ấm. Hơn nữa, chặng đường di chuyển xa xôi, Quốc Trường sẽ không thể đưa quá nhiều quần áo ra Bắc được, việc mặc đi mặc lại cũng là chuyện bình thường. 

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 7

Bình luận "bóc phốt" tính "kẹt" của thiếu gia Vũ từ cộng đồng mạng. 

Việc mặc lại đồ của phim cũ cũng là điều dễ hiểu bởi những bộ trang phục của Quốc Trường có giá thành không hề rẻ. Nếu chỉ mặc một phim rồi thôi thì hết sức lãng phí, mà cát-sê một vai diễn cũng không đủ để anh mua sắm "thả cửa" cho nhân vật được.

Một cư dân mạng dường như là "fan cứng" của Quốc Trường tiết lộ lý do đáng yêu khiến chiếc vest hồng được sử dụng nhiều trong bộ phim này là vì anh đã mua nó trong dịp sinh nhật của mình. 

goc "boc phot": co nua ty tieu vat, vu ve nha di con van "mac lai" ao bo cu han? - 8

Thẻ một ngân hàng nhưng quẹt thẻ xong lại ra ngân hàng khác. Màn hình điện thoại của thiếu gia Vũ cũng bị vỡ mất rồi kìa.

"Sạn" tiếp theo của Về nhà đi con là Vũ đưa cho Thư (Bảo Thanh) một chiếc thẻ của ngân hàng BIDV để đi mua sắm nhưng tin báo tài khoản bị trừ trong điện thoại của anh lại là Vietcombank. Cư dân mạng đồng lòng thắc mắc, Vũ đã sử dụng ứng dụng ngân hàng gì mà có thể thẻ một ngân hàng mà khi quẹt thẻ lại ra ngân hàng khác như vậy.

Dù có một vài "sạn" nho nhỏ như vậy Về nhà đi con vẫn được khán giả yêu thích bất chấp vì nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên diễn xuất tốt. Về nhà đi con tập 36 sẽ lên sóng lúc 21h tối thứ 2 ngày 3/6 trên kênh VTV1.

Lộ tài khoản 500 triệu thật của Sở Khanh Về Nhà Đi Con, cư dân mạng thi nhau chuyển tiền
Lộ tài khoản 500 triệu thật của "Sở Khanh" Về Nhà Đi Con, cư dân mạng thi nhau chuyển tiền
Nam diễn viên Quốc Trường gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" sau khi lộ số tài khoản cá nhân thật của mình trong tập 35 Về nhà đi con.
Bấm xem >>
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

SONG THƯ ĐI PHAN THIẾT - KHÁM PHÁ RESORT THE CLIFF

< 1 2 3 >