Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
Hết bị tạt axit hủy dung, Hoa khôi trường học lại bị bỏ thuốc mê, cưỡng hiếp tập thể
Ngày đăng: 2019-04-10 01:40:12 - Theo Eva
Bị cưỡng bức tập thể, nhân vật của Khánh Hiền trong Hoa cúc vàng trong bão dù đau đớn tột cùng vẫn kiên cường bắt kẻ hại mình trả giá

Hoa cúc vàng trong bão tập 23 - Cúc (Khánh Hiền) bị cưỡng bức (Nguồn video: NSX)

Có lẽ, đã khá lâu rồi màn ảnh nhỏ Việt mới có vai diễn mà nữ chính lại bị dồn đến đường cùng hết lần này đến lần khác như nhân vật Cúc do Khánh Hiền thủ vai trong bộ phim truyền hình Hoa cúc vàng trong bão. Nếu không can trường, có lẽ cô đã chết đi đến vài lần.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 1

Những tưởng sau khi gia đình chuyển đến nhà mới sẽ an yên nhưng cha Thảo (Hồ Bích Trâm) không buông tha gia đình nhà Cúc (Khánh Hiền), gián tiếp gây tai nạn khiến ba cô phải ngồi một chỗ. Cuộc sống của gia đình Cúc cũng có một chút tia hy vọng khi cậu con trai Long, sau khi bị phát giác chuyện vay nợ xã hội đen đã hoàn lương, nhận ra lỗi lầm và chăm chỉ học tập hơn. Nhưng, sau bình yên luôn có bão lớn.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 2

Sau lần chạm trán tại quán café nơi Cúc xin làm tạp vụ, Thiên (Hà Trí Quang) đã lên kế hoạch phải “ăn tươi nuốt sống” Cúc cho bằng được, bất luận hiện tại cô không còn là hoa khôi trường học xinh đẹp ngày nào. Thiên không chỉ hành động một mình mà anh còn rủ thêm người bạn lên kế hoạch bắt cóc Cúc rất chi tiết.

Cô gái nhỏ nhắn sau dễ dàng sa lưới sau khi bị đánh thuốc mê. Không dừng lại ở đó, chúng còn cho cô uống thuốc kích dục trước khi giở trò đồi bại.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 3

Bộ mặt ghê tởm của Thiên đã bộc lộ thói bệnh hoạn khi hắn hả hê nhìn Cúc bị hãm hiếp còn mình thản nhiên chụp hình, quay lại clip. Trong trạng thái không tỉnh táo và sức mạnh của hai gã đàn ông chỉ muốn "ăn tươi nuốt sống" mình, cô chẳng thể phản kháng và đành chấp nhận sự nhục nhã ê chề. Sau này, chính Thiên thừa nhận vì tán tỉnh Cúc không thành, lại biết cô là thiếu nữ đoan chính nên bằng mọi cách xâm hại để thỏa mãn dục vọng bản thân.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 4

Chưa hoàn hồn sau khi bị tạt axit lại bị cưỡng hiếp tập thể, Cúc rơi vào trạng thái hoảng loạn cực độ. Khi Thiên và bạn đã rời đi, cô ở lại căn nhà hoang một mình và lê từng bước trong nặng nề đau đớn tột cùng. Khi tỏ bày hết câu chuyện cùng mẹ và gia đình, trong đó có cả Đức (Bạch Công Khanh), Cúc thậm chí còn muốn cắt tay tự tử nếu không được can ngăn kịp thời.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 5

Tai họa ập xuống đầu Cúc thật sự quá kinh khủng.

Nhưng vốn là cô gái mạnh mẽ, những lúc tỉnh táo Cúc rất kiên cường. Bằng chứng là, sau phút hoảng loạn cô vẫn nhặt được và tìm kiếm bằng chứng của kẻ đã hại mình. Thậm chí cô còn đến tận nơi, dùng gậy đánh tới tấp đồng bọn của Thiên. Khi không còn gì để mất, Cúc muốn tất cả những kẻ đã gây ra hậu quả đau đớn cho mình phải bị trả giá, cho dù đó là ai.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 6

Khi Cúc gặp nạn, Đức luôn là người ở bên. Anh vì gia đình cô mà sẵn sàng cãi vã với bố để vay tiền, hỗ trợ nhà Cúc vượt qua những ngày khó khăn này. Đức tự nhủ, trong hoàn cảnh hiện tại nếu anh bỏ đi thì Cúc liệu sẽ đi về đâu. Ngay cả khi nghe cuộc trò chuyện giữa Cúc và mẹ về việc mình không còn xứng đáng với anh, Đức vẫn một lòng với Cúc. Chính Đức, cùng với Khang – là bạn thân học chung lớp đại học đã ngấm ngầm lên kế hoạch theo dõi nhằm tìm ra kẻ chủ mưu đã hại Cúc.

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 7

Trong khi đó, cha Thảo đang ngày càng đứng bên bờ vực thẳm. Các cổ đông lần lượt rút lui, thoái vốn. Giữa hoàn cảnh đó, tay sai đắc lực của ông – người đã lên kế hoạch hại Cúc khi bỏ thuốc diệt cỏ vào phân tự chế cho hoa cúc - đã xuất đầu lộ diện, lên tiếng uy hiếp. Vốn là kẻ cáo già, liệu ông ta sẽ làm gì để vượt qua tình thế nguy nan này, nhất là khi công ty ông sở hữu đang dần dần rơi vào tay gia đình Thiên một cách dễ dàng?

het bi tat axit huy dung, hoa khoi truong hoc lai bi bo thuoc me, cuong hiep tap the - 8

Những diễn biến tiếp theo của Hoa cúc vàng trong bão sẽ lên sóng lúc 14g các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Bi kịch cứ hồng nhan phim Việt là bạc mệnh: Hết bị tạt axit lại đến phải bán con
Bi kịch cứ hồng nhan phim Việt là "bạc mệnh": Hết bị tạt axit lại đến phải bán con
Bị bạo hành, tạt axit, bán con... - những phận đời bất hạnh của phụ nữ trong phim Việt hiện đại khiến khán giả giật mình.
Bấm xem >>
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

BÌ CUỐN CHAY- MÓN NGON MỖI NGÀY

< 1 2 3 >