Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
Thù dai như My "Sói": Vừa gặp lại đã thuê người "xơi" và rạch mặt Quỳnh Búp Bê
Ngày đăng: 2018-10-28 01:40:19 - Theo Eva
Preview Quỳnh Búp Bê tập 21 tiết lộ My "Sói" (Thu Quỳnh) quyết tâm trả thù Quỳnh (Phương Oanh) vì vết sẹo ở trên trán.

Clip giới thiệu tập 21 "Quỳnh Búp Bê" (Nguồn: Fanpage chính thức của phim).

Preview tập 21 Quỳnh Búp Bê đã hé lộ những "sóng gió" mới sắp ập đến với Quỳnh (Phương Oanh) và em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool). Và nguyên nhân của những "sóng gió" đó không ai khác chính là My "Sói" (Thu Quỳnh) - người phụ nữ tham vọng, thâm hiểm và lắm mưu mô. 

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 1

Trước đây, My "Sói" từng bị Quỳnh dùng đá đập vào đầu khiến ả phải mang một vết sẹo dài trên trán. Sẹo của My "Sói" vốn là sẹo lồi nên không thể xóa được nên ả luôn để tóc mái che đi. Vậy nên, vừa gặp lại được Quỳnh, My "Sói" đã ngay lập tức lên kế hoạch trả thù.

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 2

My "Sói" hỏi hai người đàn ông: "Anh thấy con bé đó ngon không? Ngon thì xơi đi, quay clip cho em, em sẽ trả tiền thưởng gấp 2. Còn khi xơi nó xong mà cho nó được một phát (rạch mặt) thì em sẽ trả gấp 3, thậm chí là gấp 5."

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 3

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 4

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 5

Sau đó, My "Sói" còn gửi mảnh giấy đe dọa tới trước của phòng Quỳnh: "Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm! Cứ chờ đấy con chó!" Quỳnh vừa bị khủng hoảng tâm lý vì những bức hình cô làm mẫu cho cửa hàng quần áo khi đăng lên mạng đã bị nhiều "khách cũ" nhận ra.

Nhiều tài khoản bình luận khiếm nhã hỏi Quỳnh đã chuyển nghề rồi sao và xin số điện thoại để tìm cô "vui vẻ". Quá khứ làm "gái làng chơi" bị bại lộ, giờ lại bị My "Sói" uy hiếp, Quỳnh vô cùng sợ hãi. 

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 6

My "Sói" không chỉ sắp khiến cuộc đời Quỳnh rơi vào tăm tối mà còn khiến Đào gặp nguy hiểm. Từ khi Thiên Thai sụp đổ do Phong (Trọng Lân) buôn bán ma túy ngay sân nhà, My "Sói" đã trở thành "má mì" chuyên môi giới cho các em sinh viên "đi khách". Ả ta đang tìm "nguồn hàng mới" nên nhờ "gà quen" của mình giới thiệu thêm vài bạn bè sinh viên xinh đẹp mà điều kiện gia đình khó khăn. 

thu dai nhu my "soi": vua gap lai da thue nguoi "xoi" va rach mat quynh bup be - 7

Trong lần gặp gỡ này, bạn của Đào đã đưa Đào tới ra mắt My "Sói". Với nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết của Đào ắt hẳn sẽ lọt vào "mắt xanh" của "má mì ngành". Tuy nhiên, sau này, My "Sói" sẽ tát sấp mặt Đào vì bị "cướp bồ". Cuộc đối đầu của My "Sói" và Đào sẽ có kết quả như thế nào? Khi phát hiện ra Đào là em gái của "đồng nghiệp cũ" mà mình ghét, My "Sói" phải chăng sẽ ra tay tàn độc hơn?

Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Khán giả sẽ đốt nhà biên kịch Quỳnh Búp Bê nếu đây là kết cuối cùng của Lan cave
Khán giả sẽ "đốt nhà" biên kịch Quỳnh Búp Bê nếu đây là kết cuối cùng của Lan "cave"
Số phận bi kịch của Lan "cave" được hé lộ trong những hình ảnh hậu trường và chia sẻ của biên kịch Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng không yên.
Bấm xem >>
Theo Hoàng Linh (Khám phá)

Đi Du Lịch ★ Để Kiếm Tiền 2 ( Thành Phố Trong Xanh)

< 1 2 3 >