Trang chủ » Khám phá » Du lịch
Đến Hamburg, cùng mục sở thị tòa lâu đài nổi tiếng số 1 thế giới
Ngày đăng: 2019-02-10 01:40:13 - Theo Eva
Nước Đức nổi tiếng với những toà lâu đài cổ kính, sáng rực mỗi đêm trong chính sự hoa lệ của mình. Hamburg, Đức là thành phố lớn thứ 2 ở Đức, cũng là nơi sở hữu toà lâu đài Eltz nổi tiếng cổ kính bậc nhất nước này.

Lâu đài Eltz là lâu đài có từ thời Trung cổ, toạ trên ngọn đồi phiá trên dòng sông Moselle thơ mộng. Tính đến hiện nay tòa lâu đài tráng lệ này vẫn thuộc quyền sở hữu của dòng tộc Eltz, những người đã sống ở đây từ thế kỉ XII-XIII. Khu vực chính của tòa lâu đài là nhà ở gia đình, nó có đến 8 tầng rộng lớn. Những tháp này có độ cao khoảng từ 30 - 40 mét, được phòng thủ kiên cố bởi bức tường chắc chắn. Khoảng 100 thành viên của gia đình đã sinh sống hơn 100 căn phòng trong tòa lâu đài này.

Đến thăm toà lâu đài này, quý khách sẽ khám phá lối sống quý tộc của giới thượng lưu thời Trung cổ. Tận mắt chiêm ngưỡng những cổ vật, các bức bích hoạ công phu hay những miếng vàng bạc được trang trí trên thảm, đồ sứ thời bấy giờ. 

Đẹp ma mị: tòa lâu đài hoang phế như chìm trong cổ tích của xứ Wales
Đẹp ma mị: tòa lâu đài hoang phế như chìm trong cổ tích của xứ Wales
Hafodunos Hall ở miền Bắc xứ Wales là một tòa lâu đài được xây dựng từ những năm giữa thế kỷ 19. Sau nhiều năm bị bỏ hoang, tòa lâu đài trở thành điểm...
Bấm xem >>
Theo TH (Youtube) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Món Ngon Mỗi Ngày - Mực nướng sa tế

< 1 2 3 >