Trang chủ » Làm đẹp » Bí quyết
Phụ nữ hiện đại nỗ lực “xoay chuyển vận mệnh” bằng con đường kinh doanh
Ngày đăng: 2019-01-10 01:40:07 - Theo Eva
Chị Nguyễn Thị Hoa - nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp Almonds khu vực Hải Phòng là một trong những người phụ nữ hiện đại khi vừa kinh doanh giỏi vừa chăm sóc gia đình chu đáo.

Chào chị Hoa, được biết trước đây gia đình mình khá khó khăn, chị có thể chia sẻ cụ thể về thời gian đó không?

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 1

Chào em, nói về thời gian đó Hoa chỉ có thể gói gọn trọng 2 từ “bĩ cực”. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy mình thật kiên cường. Lúc ấy mình làm công nhân, làm cả cuối tuần, tăng ca thì cũng chỉ được 4 triệu hơn, ông xã thì không có công việc ổn định, tháng được tháng không. Với số tiền ấy mà nuôi 6 miệng ăn, 2 con đang tuổi ăn tuổi học, mọi chi tiêu đều thắt chặt để đủ tiền học phí cho con, quần áo, sách vở. Có những ngày cả nhà phải ăn cơm trắng với rau luộc, nước mắm, bây giờ kể lại mà còn thấy xót xa.

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 2

Khó khăn là vậy, vậy thì cơ duyên nào đã giúp chị chuyển mình như hôm nay?

Nói ra thì cũng buồn cười nhưng mà thật, lúc ấy khó khăn, thiếu thốn nên chỉ muốn đi làm kiếm tiền. Ngày chưa chồng thì da dẻ mịn màng, hồng hào, có chồng có con xong da nám, nhăn nhúm xấu xí. Mình soi gương thì thấy da nám hết cả hai má, lúc ấy lo lắm, cũng ra chợ mua mấy lọ kem trị nám. Dùng được 2 tuần thì da sáng nhé, nhưng sau 1 tháng da nám dữ hơn và mỏng hơn, thế là bỏ không dùng, mua loại khác dùng tiếp cũng y vậy. Một lần mình được chị kế nhà mách: "Mua Almonds xài đi, kem thảo dược thiên nhiên, tuy hơi lâu nhưng xài da êm lắm”.

Lên mạng tìm thì thấy giá tới 380 nghìn một hộp, 1 bộ giá 1.410.000đ. Thế là mình cỗ gắng góp tiền, 2 tháng mới mua được 1 hũ kem xài, nhưng may là hộp kem dùng được tận 3 tháng. Kết quả là da mình khỏe hẳn, nám mờ đi với da cũng dày lên, ham quá nên định chắt bóp tiền mua cả bộ.

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 3

Rồi thấy bên Almonds đang tuyển sỉ 2 triệu. Thấy chiết khấu cao, hỗ trợ từ đầu đến cuối, ai không biết gì về kinh doanh online cũng được, mình cũng muốn làm thử, mà bây giờ lấy 2tr đâu ra, đắn đo miết đến 2 tháng sau mới góp và vay được 2tr, một phần là muốn làm thử tại công ty mình mấy chị bị nám cũng nhiều, với lại mình muốn xài cả bộ, nếu bán thì được xài giá chiết khấu. Vậy là lấy xài và bắt đầu kinh doanh online. Và cú hích của mình chính là lúc mình quyết định gia nhập Almonds.

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 4

Vì sao gia nhập Almonds lại là cú hích?

Thứ nhất là mình đẹp hơn, từ da mặt đến body, mà mình đẹp hơn nên mình bán cũng được, ai dùng cũng đẹp thế là mọi người truyền miệng cho nhau và ủng hộ nhiệt tình.

Thứ hai mình được "gia đình" Almonds hướng dẫn kinh doanh online, từ một người không biết gì trở thành chuyên viên kinh doanh online, biết về da, mỗi loại da cần chăm sóc như thế nào... vì vậy mình càng ngày càng mở rộng kinh doanh, từ vốn 2tr lên 8tr, rồi 45tr,..

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 5

Bây giờ Hoa tiêu thụ mỗi tháng hơn 400tr, thu nhập tháng cả trăm triệu, con số mà trước đây có mơ Hoa cũng không dám, không phải làm việc đầu tắt mặt tối và liên tục 12h đồng hồ để kiếm 100 nghìn mỗi ngày. Bây giờ Hoa chỉ làm việc tại nhà, trên điện thoại, tự do giờ giấc, làm đẹp, học chăm sóc da, quản lý hệ thống gặp gỡ khách hàng, còn có thời gian lo cho gia đình. Kinh tế gia đình cải thiện còn giúp cho chồng mình có điều kiện kinh doanh riêng, bây giờ tài chính không còn là vấn đề, gia đình mình hạnh phúc êm ấm hơn, mình còn giúp nhiều chị em kiếm thêm thu nhập từ công việc này, đây chẳng phải là một cú hích tuyệt vời sao?

phu nu hien dai no luc “xoay chuyen van menh” bang con duong kinh doanh - 6

Đây đúng là cơ duyên diệu kì. Chị có muốn nhắn nhủ gì với bạn đọc không ạ?

Hoa chỉ muốn nói với mọi người: Chúng ta luôn có những cơ hội rất đặc biệt, nếu chúng ta kịp thờ nắm lấy thì đó sẽ là bước chuyển xoay vận mệnh, và những cơ hội như thế ít có hai lần trong đời, vì vậy ngay hôm nay đừng an phận, đừng lo sợ bước ra khỏi vòng an toàn, Hoa tin người nỗ lực luôn mang về thành quả ngọt ngào.

Xin cảm ơn chị. Chúc chị ngày càng thành công và hạnh phúc!

(Khám phá).

Du Lịch Quy Nhơn, Bình Định | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?

< 1 2 3 >