Trang chủ » Người nổi tiếng » Showbiz
Hôn phu ngoại quốc đã làm gì để khiến siêu mẫu nóng bỏng Phương Mai "vỡ kế hoạch"?
Ngày đăng: 2019-06-05 01:40:14 - Theo Eva
Siêu mẫu Phương Mai vừa tiết lộ chuẩn bị lên xe hoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, MC - siêu mẫu Phương Mai đã xác nhận thông tin chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc. Vốn kín tiếng trong đời sống riêng tư, nên tiết lộ của người đẹp lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết, Phương Mai và bạn trai Tây sẽ tổ chức đám cưới vào tối 15/6 tại Hà Nội. "Một nửa" của nữ MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt tên Marcin, sinh năm 1985, đến từ Ba Lan. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và đã gắn bó khoảng 1 năm.

Phương Mai bất ngờ tiết lộ chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai Tây.

Bạn trai nữ siêu mẫu tên là Marcin, sinh năm 1985, đến từ Ba Lan.

Trước đó, Phương Mai từng khẳng định rằng cô yêu cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc, thế nên kế hoạch đám cưới này vốn không nằm trong dự định của cô: “Thực ra tôi không có ý định lấy chồng, bởi cuộc sống độc thân đang rất vui vẻ và bản thân cũng có nhiều hoài bão muốn thực hiện. Hơn nữa tôi sợ bị ràng buộc, trách nhiệm nếu có gia đình. Tuy nhiên từ khi quen anh, tôi nhận ra anh chính là người đàn ông hoàn hảo mà tôi tìm kiếm”.

Theo đó, Phương Mai tiết lộ dù Marcin không đẹp trai, lãng mạn nhưng lại vô cùng kiên nhẫn. Ngoài ra, cả hai còn có chung sở thích về du lịch, yêu mèo. Phương Mai có thói quen nhặt mèo hoang về nuôi, gia đình và bạn bè ai cũng nhăn nhó phản đối, riêng Marcin thì xung phong nhận nuôi mèo giúp cô, chăm chút lo lắng cho mèo đến mức quên cả... bạn gái.

Phương Mai tiết lộ, dù Marcin không đẹp trai, lãng mạn nhưng lại vô cùng kiên nhẫn, yêu động vật.

Đó chính là lý do Phương Mai quyết định làm đám cưới, dù trước đó đã khẳng định thích cuộc sống độc thân, không muốn lấy chồng.

Phương Mai cũng cho biết thêm, cô đã sang Ba Lan và rất được lòng gia đình Marcin. Hiện tại, cô và hôn phu ngoại quốc đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ vào giữa tháng 6 này. Gia đình Marcin sẽ từ Ba Lan về Hà Nội để tham dự đám cưới của cặp đôi. Vì muốn có một ngày vui ấm cúng, Phương Mai chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết.

Hết hôn má Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee lại chạm môi Phương Mai trong tiệc sinh nhật
Hết hôn má Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee lại chạm môi Phương Mai trong tiệc sinh nhật
Nathan Lee đã có một đêm sinh nhật ấm cúng với những người bạn thân như Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu, Phương Mai, Đức Tuấn, Hoàng Yến...
Bấm xem >>
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

SONG THƯ ĐI PHAN THIẾT - KHÁM PHÁ RESORT THE CLIFF

< 1 2 3 >