Trang chủ » Người nổi tiếng » Showbiz
Lương Thế Thành bị cưỡng hôn, ghen lồng lộn khi "người tình trong mộng" thân mật cùng bạn thân
Ngày đăng: 2019-03-10 01:40:14 - Theo Eva
Phi Long (Lương Thế Thành) nổi cơn ghen khi thấy Xuân Mai (Đàm Phương Linh) ở bên cạnh bạn thân của mình trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 11 và tập 12 khiến Phi Long (Lương Thế Thành) rơi vào các tình huống "dở khóc dở cười". Anh bị Xuân Mai (Đàm Phương Linh) say rượu cưỡng hôn rồi lại phải ghen lồng ghen lộn khi thấy Xuân Mai thân mật bên người bạn thân của mình. 

Đàm Phương Linh say rượu, cưỡng hôn Lương Thế Thành

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 1

Trong hai tập Ngũ Hợi Tấn Hỷ vừa lên sóng, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã chính thức từ chối tình cảm của Tuấn (Hồng Thanh) khiến anh chàng đau khổ và rủ Xuân Mai đi nhậu "giải sầu". Cả hai say bí tỉ đến nổi phải nhờ đến Xuân Lan và Phi Long (Lương Thế Thành) đến đưa về.

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 2

Trong khi Xuân Lan chạy theo Tuấn vì lo lắng anh chàng làm chuyện dại dột thì Phi Long lại phải đảm nhận trọng trách "lôi" Xuân Mai về nhà. Cô nàng không hổ danh là "thánh lầy" khi say vào là không ngừng nói năng lung tung, thậm chí còn ôm khư khư thùng rác công cộng mà nói đó là bạn thân của mình.

Chưa dừng lại ở đó, khi được đưa về đến cổng nhà, Xuân Mai đã nằng nặc đòi hôn Phi Long, thậm chí còn ói lên người Phi Long khiến anh chàng cạn lời.

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 3

Đàm Phương Linh "kìm nén" tình cảm, "tác thành" cho Dương Cẩm Lynh và Lương Thế Thành

Cũng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, sau nhiều lần được Phi Long giúp đỡ, quan tâm chăm sóc, Xuân Mai nhận ra mình đã dần phải lòng "ông chú" keo kiệt, khó tính mà cô luôn "bêu rếu".

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 4

Tuy nhiên, thay vì dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình, cô nàng lại ra sức né tránh Phi Long, hết giả bệnh xin nghỉ việc đến từ chối ăn món cháo anh chàng nấu cho. Bên cạnh đó, Xuân Mai cũng cố gắng giấu giếm cảm xúc thật trước Xuân Lan, thậm chí còn cổ vũ chị hai hãy hẹn hò với Phi Long vì cô biết Xuân Lan cũng rất thích "ông chú".  

Lương Thế Thành nổi ghen khi chứng kiến Đàm Phương Linh "thân mật" cùng bạn thân

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 5

Dù đã rõ mười mươi bản thân thích Xuân Mai nhưng Phi Long vẫn chần chừ không thổ lộ tình cảm, thậm chí còn "chối bai bải" khi bị anh chàng bạn thân Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) "bắt bài".

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 6

Trong một lần Xuân Mai đến resort đưa vali cho dì Điệp (Ngân Quỳnh), Hoàng Hải đã giúp cô nàng bắt con sâu trên áo và Phi Long tình cờ nhìn thấy. Anh chàng đùng đùng nổi giận xông đến đẩy Hoàng Hải ra và quát mắng Xuân Mai "tối rồi mà còn đi nhậu với trai" khiến cô nàng tức giận bỏ về.

luong the thanh bi cuong hon, ghen long lon khi "nguoi tinh trong mong" than mat cung ban than - 7

Trong khi đó, Hoàng Hải lại rất khoái chí vì chiêu "khích tướng" của mình đã thành công khiến Phi Long lộ rõ tình cảm.

Những tập tiếp theo của phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 13/3/2019 và 20h25 thứ Sáu, ngày 15/3/2019 trên kênh HTV7.

Không có bà xã đi cùng, Lương Thế Thành kể khổ bị vợ hành hạ lên bờ xuống ruộng
Không có bà xã đi cùng, Lương Thế Thành kể khổ bị vợ hành hạ "lên bờ xuống ruộng"
Tham gia bộ phim Gia đình là số 1 phần 2, vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm nên duyên màn ảnh nhưng lại phải đối mặt với nhiều tình huống "dở khóc...
Bấm xem >>
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

TXT - FLYCAM DU LỊCH KỲ CO NGẮM GÁI XINH : KỲ CO KHU DU LỊCH SẠCH NHẤT BÌNH ĐỊNH

< 1 2 3 >