Trang chủ » Người nổi tiếng » Showbiz
Ở nhà chăm con thu nhập vẫn "khủng" hơn đàn ông, Hà Anh khiến các "mẹ bỉm" hả hê
Ngày đăng: 2019-05-11 01:40:14 - Theo Eva
Bị gắn mác “bà mẹ ở nhà chăm con”, Hà Anh không ngần ngại lên tiếng phản pháo, khẳng định vai trò của bản thân khi có bầu, sinh con.

XEM VIDEO: Hà Anh khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, vui vẻ ngày cuối tuần.

Siêu mẫu Hà Anh vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, không ngại những phát ngôn "sốc", thường đưa ra các chia sẻ “chuẩn không cần chỉnh” về chuyện gia đình, hôn nhân, cuộc sống. Cô nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ với loạt bài viết đăng tải trên trang cá nhân. 

Cách đây vài giờ, Hà Anh lại khiến các chị em hả hê khi chia sẻ chuyện làm "mẹ bỉm sữa".

Hà Anh chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện một “bà mẹ ở nhà chăm con”.

Cụ thể, khi được một MC phỏng vấn dưới danh nghĩa “một bà mẹ ở nhà chăm con”, Hà Anh cho rằng đó là điều tuyệt vời. Không có ý kiến gì trước lựa chọn đi làm hay ở nhà của các chị em sau sinh, nhưng Hà Anh chia sẻ cô "chán ngấy" các định nghĩa hẹp của xã hội về vai trò của người phụ nữ.

“Tôi chăm con tôi thật đó, nhưng không có nghĩa là ‘bà mẹ ở nhà chăm con’. Tôi tham gia biết bao công việc có ích cho xã hội, đóng góp cho ngành nghề. Thu nhập của tôi có khi còn khủng hơn cả người đàn ông.

Tại sao lại đóng tôi vào một khung của ‘người phụ nữ đã sinh con, dĩ nhiên là phải ở nhà và chăm con?’. Thật thiếu công bằng với những phụ nữ vẫn lăn lưng trong công việc để thoả đam mê, để đóng góp cho xã hội, để kiếm thu nhập nuôi gia đình bên cạnh vai trò làm mẹ của mình”, nữ siêu mẫu bức xúc.

Hà Anh khẳng định dù ở nhà chăm con nhưng "thu nhập của tôi có khi còn khủng hơn cả đàn ông".

Hà Anh chia sẻ, cô từng được hỏi rằng: “Từ khi chị lấy chồng chị đã làm những gì để vun vén chăm lo nhà cửa?”. Không ngần ngại, cô trả lời: “Tôi chẳng làm điều gì khác những điều tôi vẫn làm. Từ xưa đến nay tôi vẫn chăm lo cho nhà cửa. Lấy chồng hay không chẳng mang thêm cũng chẳng bớt đi các ‘bổn phận’ cho người phụ nữ là tôi”.

“Tôi rất trân quý vai trò làm mẹ, làm vợ của mình, và nghĩ rằng đây là niềm hân hạnh của bản thân khi được đảm đương những vai trò thiêng liêng này. Nhưng làm ơn, hãy coi trọng, đánh giá đúng tôi, và phụ nữ chúng tôi trong công việc! Đừng đóng khung chúng tôi trong cái định nghĩa hạn hẹp từ thời phong kiến. Thời thế đã thay đổi rồi”, Hà Anh kêu gọi.

Hà Anh cho rằng thời thế đã thay đổi, giờ không phải lúc đóng khung phụ nữ trong những định nghĩa hạn hẹp từ thời phong kiến.

Hà Anh khẳng định ngoại tình là do thiếu trải nghiệm sex, nguyên nhân cuối cùng sốc hơn cả
Hà Anh khẳng định ngoại tình là do "thiếu trải nghiệm sex", nguyên nhân cuối cùng sốc hơn cả
Siêu mẫu vừa có bài chia sẻ dài về nguyên nhân dẫn đến chuyện phản bội, ngoại tình.
Bấm xem >>
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

MƠ ĐI | TẬP 25 | CHUYẾN DU LỊCH TRONG MƠ

< 1 2 3 >