Trang chủ » Người nổi tiếng » Showbiz
Tình chị em "ngắn hạn" của Về Nhà Đi Con: Cứ động tới trai là lật mặt "nhanh như chớp"?
Ngày đăng: 2019-07-10 01:40:15 - Theo Eva
Bộ phim gia đình Về Nhà Đi Con khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi về "hạn sử dụng" của tình chị em bởi cứ mỗi lần liên quan tới đàn ông là chị em Huệ (Thu Quỳnh) lại cãi nhau.

Về Nhà Đi Con là bộ phim Việt được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Những bài học thực tế ý nghĩa về tình cảm gia đình khiến bộ phim càng được người xem ủng hộ nhiệt tình hơn. Tình cảm gắn bó của chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) khiến trái tim nhiều khán giả rung động.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng phải đặt ra thắc mắc về "hạn sử dụng" của tình chị em bởi cứ mỗi lần có việc gì liên quan đến đàn ông, chị em Huệ lại cãi nhau kịch liệt, "lật mặt nhanh như chớp". 

Cố bảo vệ chị gái trước anh rể cờ bạc, vũ phu lại bị mắng "không được hỗn"

Trong Về Nhà Đi Con, tình cảm của Dương đối với Huệ không đơn thuần chỉ còn là tình chị em mà còn có chút gì đó giống với tình cảm của con dành cho mẹ. Vậy nên, Dương hay tranh cãi cùng Thư nhưng lại rất nghe lời, dựa dẫm vào Huệ dù chẳng cần chị sai bảo hay mắng. Cũng vì tình cảm sâu nặng với Huệ mà Dương ghét anh rể Khải (Trọng Hùng) ra mặt. Dương thường ra tay đánh hay chửi thẳng mặt anh là "đồ gia trưởng" khiến khán giả hả hê. 

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 3

Tuy nhiên, cứ mỗi lần Dương động tới Khải là Huệ lại bênh chồng chằm chặp còn mắng em gái "không được hỗn". Trong mắt bố hay chị Huệ, Dương vẫn là một đứa trẻ không hiểu chuyện đời nên mặc định hành động của cô là lỗ mãng và bảo vệ cho Khải rất nhiều lần.

Những thời điểm như vậy, khán giả chỉ mong ngóng Dương "xử đẹp" Khải luôn cho đỡ ức chế. May mắn, Huệ và Khải cuối cùng cũng ly hôn. 

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 4

Vì "người tình trong mộng" sẵn sàng chửi chị là "đồ dối trá"

Những ngày qua, khán giả theo dõi Về nhà đi con đều bị Dương làm cho tức điên. Chuyện Dương xem Quốc (Tuấn) là "người tình trong mộng" đã bị nhiều người xem phản đối bởi khoảng cách lứa tuổi quá lớn, hơn nữa Quốc còn là bố của bạn thân Dương - Bảo (Quang Anh). Nhiều người cho rằng việc Dương biết Bảo cũng "thầm thương trộm nhớ" mình nhưng lại ép cậu bạn phải giúp cô theo đuổi bố Quốc là quá tàn nhẫn. 

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 5

Giờ đây, khi Dương chứng kiến Quốc - Huệ hôn nhau, cô mới biết bạn gái của "người tình trong mộng" chính là chị gái mình. Thay vì chúc phúc cho Huệ, Dương lại giận dỗi bỏ nhà đi rồi chửi mắng chị: “Chị Huệ ạ, tôi sợ chị thật đấy. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường”.

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 6

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 7

Trước sự hỗn láo, vô lý, của Dương, Thư mắng xối xả: “Mày với thằng Bảo là bạn bè. Bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó thì có ngửi được không? Nghe nó rất là kinh ấy chứ”. Cuối cùng, vì chú Quốc mà 3 chị em Thư - Huệ - Dương phải cãi nhau. Dương còn đòi cạch mặt Huệ. 

tinh chi em "ngan han" cua ve nha di con: cu dong toi trai la lat mat "nhanh nhu chop"? - 8

Những hình ảnh phim Về Nhà Đi Con mới được tiết lộ, khán giả đã thấy những giọt nước mắt hối hận của Dương và cô thừa nhận mình đã sai trong thời gian qua. Tình cảm chị em ruột chính là dù có cãi nhau rồi cũng sẽ tha thứ cho nhau, nhất định không buông bỏ. Đây chắc hẳn là điều bộ phim muốn gửi gắm.

Nhưng việc Huệ - Dương suýt cách mặt nhau vì một người đàn ông khiến khán giả có chút buồn và trăn trở, giá như tình thân sẽ không bị sứt mẻ vì tình yêu.

Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Vũ chửi Thư ngu xuẩn rẻ tiền, khán giả đòi... khâu mồm anh lại
Về Nhà Đi Con: Vũ chửi Thư "ngu xuẩn rẻ tiền", khán giả đòi... khâu mồm anh lại
Trong tập 61 Về nhà đi con, khán giả nhao nhao đòi Vũ (Quốc Trường) bị "nghiệp quật" vì dám "dằn mặt" Thư (Bảo Thanh) dữ dội.
Bấm xem >>
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Du lịch Cuba phát triển bất chấp trừng phạt từ Mỹ

< 1 2 3 >