Trang chủ » Sống trẻ » Sách hay
Cùng con yêu đón Noel sớm tại bữa tiệc Xả sách sạch kho 2018
Ngày đăng: 2019-01-09 01:40:15 - Theo Eva
Chuỗi workshop Giáng Sinh nhiệm màu là tổ hợp hoạt động ngoại khóa miễn phí mang đậm màu sắc Giáng Sinh được dành tặng riêng cho các bạn nhỏ trong Hội sách Xả sách sạch kho tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 07/12 - 09/12.

Giáng sinh đã rất gần trên các đường phố. Không khí rộn ràng ngay từ những ngày đầu tháng 12 và Chuỗi workshop Giáng Sinh nhiệm màu tại Hội sách Xả sách sạch kho cuối tuần này sẽ cùng các bạn nhỏ tạo nên thật nhiều món quà lung linh chuẩn bị chào đón một mùa Giáng Sinh ấm áp.

1.  Workshop Xưởng đồ chơi Ông già Noel

Xưởng đồ chơi của Ông già Noel có hàng ngàn món quà xinh xắn mà bạn nhỏ nào cũng ao ước được chiêm ngưỡng một lần. Tham gia workshop Xưởng đồ chơi Ông già Noel lần này, các bạn nhỏ sẽ được tự tay sáng tạo những cây thông, những chiếc bít tất Noel của riêng mình, được viết thư gửi ông già Santa Claus với mẫu thư được chuẩn bị sẵn của chương trình.

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 1

Những món đồ chơi thú vị của ông già Noel đã được làm như thế nào? Chúng ta hãy cùng thử làm nhé.

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 2

Chương trình diễn ra từ 15h - 17h, Thứ Bảy ngày 08/12/2018 tại Hội sách Xả sách sạch kho, Hà Nội.

2. Workshop Xưởng làm thiệp Ông già Noel

Tự tay làm một tấm thiệp tặng người thân, bạn bè là hoạt động yêu thích của các bạn nhỏ vào dịp lễ Giáng Sinh. Những tấm thiệp cắt dán, thiệp 3D, thiệp pop-up,... vô cùng độc đáo và sáng tạo của các “họa sĩ nhí” khiến nhiều phụ huynh bất ngờ. Workshop Xưởng làm thiệp Ông già Noel sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm thiệp cây thông Noel 3D với nguyên liệu hoàn toàn miễn phí.

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 3

Những chiếc thiệp độc đáo này sẽ được bạn nhỏ dành tặng ai đây?

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 4

Hẹn các bạn nhỏ vào 9h - 10h30, Chủ Nhật ngày 9/12 tại Hội sách Xả sách sạch kho, Hà Nội.

3. Khu tô màu tự do

Bên cạnh hai workshop thú vị kể trên, Khu tô màu tự do xuyên suốt Hội sách Xả sách sạch kho (8h - 16h, 7/12 - 9/12) là hoạt động nhỏ nhưng ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ tới tham dự hội sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bố mẹ sẽ chẳng cần lo lắng con thấy mệt hay không thể chờ đợi bố mẹ chọn sách vì con đã có khu tô màu mát mẻ, an toàn cùng rất nhiều bạn nhỏ dễ thương rồi.

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 5

Tô màu là hoạt động yêu thích của các bạn nhỏ

Và không thể bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn từ 30% - 70%, Hội sách Xả sách sạch kho sẽ là cơ hội cuối cùng trong năm 2018 để độc giả mọi lứa tuổi tới rinh những đầu sách mới và cả những đầu sách thú vị mà chưa kịp mua về.

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 6

Ưu đãi 30% - 70% tất cả các đầu sách

cung con yeu don noel som tai bua tiec xa sach sach kho 2018 - 7

Quà tặng xinh xắn kèm đơn hàng chỉ từ 100K

Bước qua con đường lung linh có hàng chong chóng gió nhiều màu sắc, khu vực trung tâm của Hội sách Xả sách sạch kho sẽ hiện ra với hàng ngàn cuốn sách thú vị, chuỗi workshop sáng tạo miễn phí mang không khí Giáng Sinh, khu check-in đẹp mê ly, nhiều quà tặng giá trị đi kèm đơn hàng…

Hội sách Xả sách sạch kho sẽ diễn ra từ ngày 7/12 đến hết ngày 9/12/2018 tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh và Lĩnh Nam, Hà Nội với các hoạt động nổi bật: Ưu đãi 30-70% toàn bộ sách, chuỗi workshop Giáng Sinh miễn phí, tặng quà Giáng Sinh,...

Tế Bào Gốc: Bí mật của suối nguồn tươi trẻ, hy vọng mới đảo chiều ung thư
Tế Bào Gốc: Bí mật của suối nguồn tươi trẻ, hy vọng mới đảo chiều ung thư
Quyển sách có tên Tế bào gốc – Bí mật của suối nguồn tươi trẻ của Tiến sĩ Neil H. Riordan nói về một liệu pháp mới là niềm hi vọng có thể chữa trị...
Bấm xem >>
Theo Tú Tú (Khám phá)

Du Lịch Sapa 2019 | Sapa Travel Viet Nam 2019

< 1 2 3 >