Trang chủ » Thời trang » Xu hướng
Dáng đẹp mấy cũng hoá xấu lạ kì, các nàng tốt nhất nên "cạch mặt" những kiểu váy này
Ngày đăng: 2019-01-11 01:40:03 - Theo Eva
Không phải cứ thấy váy xinh là vội "tậu" ngay một "em" về đâu các nàng nhé! Bởi lẽ nhìn thì xinh nhưng chưa chắc diện lên đã xinh đâu. Có khi các nàng còn bị kiểu váy ấy "dìm" cho ngoi ngóp luôn ấy chứ!

Chắc chỉ những người đẹp sở hữu thân hình nuột nà và thon gọn như Ngọc Trinh mới đủ "trình" để diện kiểu váy body khó nhằn này.

Chắc hẳn cô gái nào cũng sở hữu cho mình ít nhất 1, 2 chiếc váy xinh xinh trong tủ đồ thời trang của mình. Đặc biệt là với các nàng bánh bèo, chắc có khi cả tuần 7 ngày thì cũng phải 6 ngày diện váy điệu đà. Thế nhưng, không phải kiểu váy nào cũng “dễ tính” để mà ai diện lên cũng xinh lung linh đâu nhé!

Thậm chí, có những kiểu váy không biết sinh ra để làm gì, khi mà bất kể sở hữu thân hình đẹp không điểm chết hay một chút nhược điểm vóc dáng, các cô gái cũng chẳng thể tránh khỏi cơn ác mộng bị chúng “dìm” cho chìm nghỉm. Điển hình như những kiểu váy dưới đây.

Váy hoodie

Áo hoodie có thể “dễ xơi”, còn váy hoodie thì chắc chắn không. Váy hoodie có thể được coi là một phiên bản dài và rộng hơn của áo hoodie. Và thử tưởng tượng xem, vóc dáng của các nàng trông sẽ như thế nào khi diện lên kiểu váy hoodie thẳng đuột, thùng thình từ trên xuống dưới này. Chắc chắn rằng, váy hoodie sẽ “hô biến” vòng 2 của các nàng trông cũng lớn hệt như vòng 1 hay vòng 3.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 1

Nhìn thế này, không biết có cô gái nào dám tự tin diện váy hoodie không, khi mà vòng 2 trông còn phình to hơn cả vòng 1 và vòng 3 nữa.

Vậy thì mất công giữ gìn eo thon dáng gọn cũng để làm gì đâu, bởi đằng nào diện váy này lên thì ba vòng chả như một. Do đó, dẫu có thoải mái đến mấy thì các nàng cũng nên gạch ngay kiểu váy này ra khỏi list đồ thời trang của mình đi nhé!

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 2

Vòng 1 cũng như vòng 2, váy hoodie được coi là một trong những kiểu váy như được sinh ra để "dìm" dáng các nàng.

Váy chiết eo dưới ngực

Các nàng biết không, những kiểu váy này thực sự chỉ phù hợp với các cô nàng có nhược điểm vòng 2 hay vòng 3 quá lớn so với vòng 1 mà thôi. Chi tiết chiết eo ngay dưới ngực sẽ giúp họ che gọn phần vóc dáng kém thon gọn. Còn với các nàng không có quá nhiều nhược điểm ở vóc dáng, kiểu váy này chắc chắn không bao giờ được coi là một lựa chọn tối ưu đâu nhé! Bởi lẽ thay vì tôn lên đường cong cơ thể, váy chiết eo dưới ngực sẽ khiến các nàng trông mũm mĩm và tròn trịa hơn. Thậm chí, có khi người khác nhìn vào còn tưởng các nàng đang mang bầu ấy chứ!

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 3

Dẫu trông cũng khá đáng yêu, thế nhưng chi tiết chiết ngực đã phân chia tỉ lệ vóc dáng các nàng trở nên mất cân đối hơn hẳn.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 4

Thậm chí, trông các nàng còn chẳng khác gì các mẹ bầu phải diện váy thùng thình để chiếc bụng to có điều kiện "hít thở" ấy.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 5

Thay vì những dáng váy chiết ngực, váy chiết eo bao giờ cũng là lựa chọn phù hợp hơn dành cho các nàng sở hữu vóc dáng không có quá nhiều khuyết điểm.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 6

Váy chiết eo nhẹ nhàng như thế này giúp tôn lên đường cong cơ thể, đồng thời khiến vóc dáng trông cân đối và hài hoà hơn.

Váy trễ vai tay bồng

Lời khuyên dành cho các nàng là hãy diện kiểu váy này nếu cảm thấy bản thân có thừa tự tin về vóc dáng. Bởi lẽ dẫu trông xinh đến mấy cũng chưa chắc kiểu váy này được sinh ra để dành cho các nàng đâu. Dáng trễ vai lại thêm tay bồng đảm bảo sẽ khiến nửa thân trên của các nàng trông khá nặng nề và rườm rà đấy. Đặc biệt với các nàng sở hữu đôi vai thô cùng bắp tay không mấy thon gọn, kiểu váy này chắc chắn nên được cho vào dĩ vãng ngay và luôn. Nếu không, đừng hỏi tại sao người ta cứ chê bai vóc dáng của các nàng mãi không thôi nhé!

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 7

Những thiết kế váy trễ vai tay bồng rườm rà khiến nửa thân trên của các nàng trông nặng nề hơn rất nhiều.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 8

Những kiểu váy trễ vai tay bồng chỉ phù hợp với các cô gái sở hữu đôi xương quai xanh quyến rũ và bắp tay nhỏ gọn thôi.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 9

Vẫn là thiết kế tay bồng nhưng nhẹ nhàng và đơn giản hơn, kiểu váy này chắc chắn sẽ không làm khó các nàng đâu.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 10

Hơn nữa, các cô gái cũng có thể che được nhược điểm kém xinh ở đôi vay hay bắp tay, đồng thời đánh lạc hướng ánh nhìn bằng vòng eo thon gọn với những thiết kế váy đơn giản như thế này.

Váy body ôm sát

Chẳng phải cô gái nào cũng sở hữu body không góc chết với ba vòng hoàn hảo đến từng centimet. Vậy nên nếu không thực sự yên tâm với vóc dáng của bản thân, tốt nhất các nàng nên tránh xa những thiết kế váy body. Bởi lẽ chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ thấy mọi nhược điểm ở vóc dáng các nàng như vòng 2 kém thon gọn hay vòng 3 sồ sề sẽ lộ rõ mồn một trước mắt bàn dân thiên hạ bởi kiểu váy ôm sát này.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 11

Váy body quá ôm sẽ khiến vòng 2 ngấn mỡ của các cô gái lộ rõ mồn một trước mắt thiên hạ. Minh chứng rõ ràng nhất là chiếc váy này của ca sĩ Mỹ Linh.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 12

Cô nàng Tâm Tít cũng từng bị kiểu váy này "dìm hàng" cho tơi tả.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 13

Kể cả những chiếc váy body chất dày dặn cũng không thể giúp các nàng giấu đi nhược điểm vòng 2.

Hơn nữa, các nàng cũng đừng nên “cố đấm ăn xôi” mà chọn những thiết kế váy body có chất liệu dày dặn với hy vọng nó sẽ là phương án “chữa cháy” tuyệt vời cho vóc dáng của các nàng. Vì dẫu có dày đến mấy thì nó vẫn là váy body, mà đã là body thì không thể giấu được những nhược điểm kém xinh kia rồi. Vậy mới nói, kiểu váy này chỉ dành cho các nàng sở hữu body thon gọn, đẹp chuẩn mà thôi.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 14

Quên đi những kiểu váy body ôm sát, những thiết kế váy ôm vừa phải cũng chi tiết nhấn nhá ở vòng eo mới là trợ thủ đắc lực giúp các cô gái giấu khéo nhược điểm vòng 2 kém thon gọn.

dang dep may cung hoa xau la ki, cac nang tot nhat nen "cach mat" nhung kieu vay nay - 15

Vẫn cực kì thanh lịch và sang trọng, kiểu váy liền biến tấu từ áo blazer này sẽ khiến vòng 2 kém thon gọn của các nàng như "tàng hình", đồng thời tôn lên đường cong cơ thể siêu quyến rũ.

Không hề lôi thôi, chân to mấy cũng hóa nhỏ gọn bất ngờ miễn diện kiểu quần này đúng cách
Không hề lôi thôi, chân to mấy cũng "hóa" nhỏ gọn bất ngờ miễn diện kiểu quần này đúng cách
Quần ống rộng chắc chắn sẽ không còn là món đồ thời trang siêu khó nhằn nếu các nàng biết được những tips siêu đơn giản mà hiệu quả thì đầy bất ngờ...
Bấm xem >>
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Du Lịch Quy Nhơn, Bình Định | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?

< 1 2 3 >