Trang chủ » Tình yêu & giới tính » Kiến thức giới tính
Ngập trong nợ nần, chàng trai vẫn liều tỏ tình với cô bạn cũ và cái kết bất ngờ
Ngày đăng: 2018-08-06 01:40:11 - Theo Eva
Khi còn học chung, Thi thầm thương trộm nhớ Thúy, nhưng rồi sau những màn "cưa cẩm", anh chàng đột nhiên... rời bỏ. 2 năm sau gặp lại, bất chấp việc đang ngập trong nợ nần, Thi vẫn quyết định tỏ tình với Thúy.

Lắng nghe câu chuyện tình của Đức Thi (sinh năm 1992) và Phương Thúy (sinh năm 1993), không một ai có thể tin rằng cặp đôi "gà bông", thích nhau từ khi còn học chung này lại có thể dắt tay nhau đi tới một cái kết ngọt ngào đến vậy. Họ rung động, yêu thương và rồi xa cách... Họ tìm về bên nhau giữa cái lúc cuộc đời đầy những biến động nhưng vẫn quyết đồng hành và gắn bó.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 1

Tình yêu bong bóng đầy lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi Đức Thi - Phương Thúy 

Mối tình đầu "là một phần không thể thiếu" nhưng... không phải người yêu

Kể về chuyện tình của mình, Đức Thi dùng cách ví von "Tình yêu bong bóng" để khắc họa những ngày đầu họ rung động trước nhau. Ngày đó, Thi học trường xây dựng nhưng cũng "bon chen" đi học thêm tiếng Anh ở 1 trung tâm. Sau khoảng 2 tháng, trong một lần tình cờ đi ngang qua lớp bên cạnh, bắt gặp đôi mắt cười tít của của Phương Thúy, anh chàng đột nhiên "say nắng". Ngay hôm sau, anh chàng bèn xin trung tâm cho sang lớp đó để theo học.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 2

Trong một lần tình cờ đi ngang qua lớp bên cạnh, bắt gặp đôi mắt cười tít của của Phương Thúy, anh chàng đột nhiên "say nắng".

Thúy là mối tình đầu của Thi. Cái tuổi mới lớn với rung động mong manh, ngay cả cách tán tỉnh cũng hồn nhiên và ngây thơ, trẻ con quá đỗi. Thi lân la, rón rén đến xin ngồi cạnh, đòi Thúy giảng bài thêm cho mình. Và rồi, trong khi Thúy dạy lại kiến thức, thì Thi chỉ ngồi say sưa... nhìn ngắm cô giáo.

Cứ như vậy, đôi bạn ấy bắt đầu có những lần cùng nhau đi ăn, đi xem phim, cà phê... Dần dần, cả hai đều nhận ra rằng, đối phương là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 3

Cái tuổi mới lớn với rung động mong manh, ngay cả cách tán tỉnh cũng hồn nhiên và ngây thơ

Nhưng chuyện tình của cặp đôi Đức Thi - Phương Thúy kì lạ ở chỗ, họ thân đến vậy, họ nhận ra cảm xúc trong lòng mình như thế, vậy nhưng cả hai vẫn chỉ như "một người quan trọng" chứ không phải với danh phận... người yêu.

Và rồi, Thi bất ngờ không liên lạc với Thúy nữa.  Dẫu trái tim vẫn cồn cào yêu thương với Thúy nhưng Thi không liên lạc, anh chỉ lặng lẽ theo dõi Thúy từ xa mà thôi. Phía sau sự "mất hút" đó là những  dự định chỉ riêng mình Thi biết.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 4

Họ nhận ra cảm xúc trong lòng mình như thế, vậy nhưng cả hai vẫn chỉ như "một người quan trọng" chứ không phải với danh phận... người yêu.

Quyết định tỏ tình khi đang ngập trong nợ nần và cái kết không ai ngờ đến

Sau khi gác lại những xúc cảm với cô gái mà mình thầm yêu thương, Thi lao vào phấn đấu cho sự nghiệp. Thi mở công ty thiết kế xây dựng. Anh xác định chỉ khi có sự nghiệp vững vàng mới có thể lo được cho người con gái của mình.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 5

Dẫu trái tim vẫn cồn cào yêu thương với Thúy nhưng Thi không liên lạc, anh chỉ lặng lẽ theo dõi Thúy từ xa mà thôi.

Tuy nhiên, trên hành trình khẳng định và tạo dựng tương lai, Thi phải đối diện với muôn vàn khó khăn. Liên tiếp những trắc trở chất chồng khiến Thi mệt mỏi và cảm thấy bế tắc vô cùng. Sau 2 năm kể từ ngày "mất hút" để lo sự nghiệp, có những thời điểm, Thi ngập trong nợ nận, thậm chí nợ tới cả tỷ đồng. Nhưng chính thời điểm đó lại cho Thi cái động lực làm điều mà anh không ngờ tới:

"Quá mệt mỏi và chán chường, cộng với việc nhớ cô ấy quá, 12h đêm mình chạy đến nhà Thi. Mãi cô ấy mới chịu ra, nhưng ra rồi thì mình cũng không để Thi nói gì hết mà cứ ôm cô ấy khóc, rồi kể, kể hết những khó khăn, thất bại của mình và nỗi nhớ cô ấy dằn vặt mình thế nào.

Đêm hôm ấy 2 đứa đã mở lòng ra thật nhiều, tiện đà mình tấn công và cô ấy cũng nhận lời yêu mình từ hôm ấy" - Thi tâm sự.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 6

Lời tỏ tình giữa thời điểm ngập trong những khó khăn và nợ nần của Đức Thi không ngờ lại được Phương Thúy nhận lời

Vậy là, sau 2 năm, giữa cái rối bời và sự bế tắc, Thi lại bất ngờ nhận được cái gật đầu đồng ý của Thúy. Nó như một động lực, tiếp thêm sức mạnh vô hình cho chàng trai sinh năm 1992 này.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 7

Tất nhiên, hành trình yêu ấy mới chỉ vừa bắt đầu, phía sau đó là những khó khăn chồng chất. Ban đầu, gia đình chưa hoàn toàn chấp nhận tình yêu này. Lí do là bởi công việc của Thi quá bấp bênh, sợ rằng bản thân Thi không thể đảm bảo cho Thúy một cuộc sống hạnh phúc, sung túc được. Bố mẹ Thúy cấm cản tới mức còn dọa sẽ đuổi cô ra khỏi nhà, nhưng Thúy vẫn một mực chọn việc ở lại bên Thi, động viên người đàn ông của mình cố gắng.

Sau tất cả, đến giờ, Thi đã dần khẳng định được bản thân, công việc của Thi đã tốt đẹp và anh tự tin có thể lo được cho gia đình nhỏ sau này của mình: "Bây giờ, dù Thúy có không gấp thì mình cũng gấp lắm rồi, mình nhất định phải cưới cô ấy về làm vợ" - Thi tâm sự.

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 8

Đức Thi nôn nóng đón nàng về rinh 

Vậy là, sau một hành trình dài bên nhau, cuối cùng cặp đôi Đức Thi -  Phương Thúy đã cùng đi tới một cái kết thật đẹp. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi này:

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 9

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 10

Sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 11

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 12

ngap trong no nan, chang trai van lieu to tinh voi co ban cu va cai ket bat ngo - 13

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Đức Thi - Phương Thúy khiến người xem thích thú

Nhìn thấy mặt chồng sắp cưới của chị gái, tôi bưng mặt khóc nức nở vì một bí mật
Nhìn thấy mặt chồng sắp cưới của chị gái, tôi bưng mặt khóc nức nở vì một bí mật
Nếu chị gái tôi là người tử tế, tôi sẽ cam phận, chúc phúc cho hai người họ. Nhưng hơn ai hết, tôi quá hiểu chị mình, chính vì thế, tôi mới càng không...
Bấm xem >>
Theo Như Anh (Nguồn ảnh: Nupakachi) (Khám phá)

Trang Điểm Dự Tiệc - Chic Night Look

< 1 2 3 >