Trang chủ » Tình yêu & giới tính » Kiến thức giới tính
“Phản pháo” cực gắt trước câu hỏi về màng trinh, ca nương Kiều Anh khiến nhiều người tán thưởng
Ngày đăng: 2018-10-13 01:40:11 - Theo Eva
Không né tránh, ca nương Kiều Anh thẳng thắn: “Chỉ có kẻ man di mọi rợ mới đặt cái màng trinh lên đầu mọi câu chuyện”.

Câu chuyện về trinh tiết, về màng trinh từ trước tới nay luôn là câu chuyện nhạy cảm và có phần “phức tạp” bởi mỗi người một quan điểm. Xã hội phát triển, tư duy con người cũng dần thay đổi vì thế từ lâu mọi người mặc định 2 chữ “trinh tiết” chỉ còn dành cho một nhóm người không còn là tiêu chuẩn áp lên toàn bộ như thời xưa.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa trinh tiết không còn quan trọng, biểu hiện rõ nhất là vẫn có không ít cặp đôi gặp phải rắc rối với chiếc màng “sinh học” này.

Theo đó, mới đây, trong 1 trò chơi trên Instagram, 1 người đã tìm tới ca nương Kiều Anh để xin lời khuyên. Cụ thể, người này hỏi: "Chị ơi khi yêu nhau mình có nên cho đi cái quý giá nhất hay phải giữ đến khi kết hôn ạ?".

“phan phao” cuc gat truoc cau hoi ve mang trinh, ca nuong kieu anh khien nhieu nguoi tan thuong - 1

Kiều Anh nhận được nhiều câu hỏi về trinh tiết.

Khác với những câu trả lời mang tính tránh né, bà mẹ 1 con không ngại đáp trả thẳng thắn kiến cư dân mạng không khỏi gật gù tán thưởng.

Kiều Anh cho rằng, màng trinh là một thứ thuộc về giá trị tinh thần, trên thực tế về mặt vật chất chúng không mang lại lợi ích, mà phàm những thứ thuộc về tinh thần thì mỗi cá nhân mỗi khác, không ai giống ai.

"Có người khoái săn đồ mới còn nguyên seal nhưng chưa chắc còn nguyên seal đã mang về nhà. Cũng không ít người chỉ cần phù hợp và yêu thích là nâng niu như trứng mỏng, unbox hay fullbox không màng", ca nương ví von.

Chính bởi lý do đó, cô cho rằng việc "quý hay không quý, giữ hay không giữ tốt nhất nên tùy thuộc vào thân chủ.” và “nếu lỡ mất trinh mà chỉ vì thế nó ruồng rẫy mình thì nên lập tức khăn gói quả mướp tìm người tiếp theo thật nhanh. Bởi vì chỉ có kẻ man di mọi rợ mới đặt cái màng trinh lên đầu mọi câu chuyện mà thôi".

“phan phao” cuc gat truoc cau hoi ve mang trinh, ca nuong kieu anh khien nhieu nguoi tan thuong - 2

Nữ ca sĩ cho rằng nếu vì màng trinh mà người ta rời bỏ bạn thì không nên tiếc nuối làm gì.

Chỉ với 1 câu trả lời, Kiều Anh đã thể hiện được cá tính của bản thân, sự độc lập trong tư tưởng và cách giải quyết vấn đề vô cùng văn minh và không kém phần quyết đoán đúng chuẩn mẫu người phụ nữ hiện đại.

Theo Lê Lê (Khám phá)

DU LỊCH BẮC SƠN khám phá làng nhà sàn quỳnh sơn đình nông lục I Thai Lạng Sơn

< 1 2 3 >