Trang chủ » Tình yêu & giới tính » Nghệ thuật yêu
Nếu người đàn ông của bạn đang có những dấu hiệu này, hãy chấm dứt ngay lập tức!
Ngày đăng: 2018-11-14 23:50:32 - Theo Eva
Có những vấn đề mà nếu chàng nhắc đến quá nhiều thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của hai người.

Bạn đang bắt đầu hẹn hò với một chàng trai và phân vân liệu anh ấy có phải là người bạn đời phù hợp. Ngoài để ý đến những hành động, cử chỉ của chàng thì lời nói cũng sẽ tiết lộ rất nhiều điều khiến bạn phải cân nhắc.

Hãy thử để ý tới những vấn đề mà chàng thường hay nhắc đến mỗi khi trò chuyện, bạn sẽ sớm nhận ra chàng có thực sự phù hợp với bạn hay không?

Dưới đây là 10 chủ đề nói chuyện của các chàng trai mà bạn cần cảnh giác.

1. Kể về người cũ

Khi bước vào một cuộc tình mới, mọi thứ ở trong quá khứ đều nên để lại phía sau. Nhưng nếu anh ấy thường xuyên đề cập về bạn gái cũ, hãy cẩn thận vì rất có thể chàng vẫn còn tình cảm với người cũ và chưa thể thoát ra được.

Đừng bao giờ cố gắng khiến một người vẫn còn đang nặng lòng về quá khứ phải yêu bạn. Hãy để họ tự có thời gian sắp xếp lại tình cảm.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 1

2. Phê phán phụ nữ ham vật chất

Nếu bạn thường xuyên nghe thấy anh ấy nói những câu như: “Tất cả những người phụ nữ thích anh chỉ vì họ ham tiền hay tài sản của anh”, đừng vội tin chàng là một người tốt.

Anh ta chỉ đang cố biện mình rằng bản thân không hề keo kiệt với bạn và sẽ liên tục yêu cầu bạn phải chứng minh rằng bạn không muốn lợi dụng anh ta.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 2

3. Nhắc về mẹ quá nhiều

Yêu cha mẹ là một điều tốt nhưng tất cả đều phải có giới hạn. Hãy đề phòng nếu như người ấy nói về mẹ rất thường xuyên, bởi chàng có vẻ là người sống phụ thuộc vào mẹ quá nhiều và không có chính kiến. Khi kết hôn, khả năng cao bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh như trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 3

4. Thích khoe hình thể

Cơ thể khỏe mạnh, rắn rỏi là điều tích cực và bất cứ ai cũng mong ước được ở cạnh một chàng trai có sức khỏe và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến những điều chàng nói, ví dụ như chàng có thường khoe mẽ về hình thể của bản thân hay đã từng tham gia vào các cuộc ẩu đả.

Dù không chắc đó có phải hành vi tự vệ hay không nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ để tránh gặp phải những người vũ phu.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 4

5. Chia sẻ nhiều về dự định con cái

Nếu cả hai đã yêu nhau lâu và có dự định tiến xa hơn thì việc nói chuyện về con cái là điều hợp lý. Nhưng nếu hai người chỉ mới tìm hiểu nhau và chàng liên tục nói về ước muốn có bao nhiêu đứa con, đặt tên là gì,… thì bạn nên suy nghĩ kỹ.

Trừ khi bản thân cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để kết hôn thì hãy tiếp tục mối quan hệ, còn nếu không thì bạn nên chấm dứt và tạo cho chàng cơ hội đến với người khác phù hợp hơn.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 5

6. Tư vấn làm đẹp cho bạn

Chàng thường xuyên gợi ý cho bạn về cách ăn mặc, kiểu tóc hay trang điểm chứng tỏ anh ấy là người khá chú trọng vào hình thức.

Một người thực sự yêu bạn sẽ chấp nhận vẻ ngoài của bạn và chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn chứ không buộc bạn phải thay đổi hoàn toàn. Vì thế, bạn nên tránh tìm hiểu những người đàn ông thường thích nói chuyện về vẻ bề ngoài, hình dáng cơ thể,…

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 6

7. Nói nhiều về bạn bè

Hầu hết mọi chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của anh ấy đều liên quan tới bạn bè. Anh ấy ít khi quan tâm tới những chuyện về hai người mà thường thích kể về những người bạn thân thiết của anh ta.

Những người như vậy thường thích đi chơi, giao du với bạn bè hơn là ở bên cạnh bạn. Sẽ rất khó để yêu một người mà bạn bè luôn chiếm vị trí ưu tiên số một.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 7

8. Đổ lỗi cho mọi thứ

Mỗi khi gặp rắc rối hay tình huống khó khăn, anh ấy luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh và những người khác. Nếu chàng trễ hẹn thì sẽ do người lái xe đi chậm, nếu chàng không được lương thưởng là do sếp keo kiệt,… Anh ấy luôn có mọi lý do để đổ hết trách nhiệm cho người khác. Với một người đàn ông thiếu trách nhiệm thì bạn cũng nên chấm dứt ngay mối quan hệ.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 8

9. Khen ngợi quá nhiều

Ai cũng thích nhận được những lời khen. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác khi anh ấy thường xuyên khen ngợi bạn, bời vì đó có thể là dấu hiệu của những anh chàng Sở Khanh chuyên đi tán tỉnh các cô gái.

Có khả năng, ngoài bạn, anh ta còn có nhiều cô gái dự phòng khác cũng thích được tặng những lời khen “có cánh”.

neu nguoi dan ong cua ban dang co nhung dau hieu nay, hay cham dut ngay lap tuc! - 9

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám Phá)

Du Lịch Quy Nhơn, Bình Định | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?

< 1 2 3 >